Sau 9 vòng đấu tại Bundesliga, Koln mới có được 6 điểm và hiện đang đứng ngay trên nhóm các đội cầm đèn đỏ ở vị trí thứ 15. Hiện giờ khoảng cách giữa Koln với đội đứng thứ 16 Mainz đang chỉ là 1 điểm, và cũng chỉ hơn đội bét bảng Schalke 04 đúng 3 điểm.

Koln khởi đầu mùa giải rất tệ khi thua liền 3 trận đầu tiên. Ở 5 trận tiếp theo đội bóng có được 3 trận hòa và để thua 2 trận. Thế nhưng ở vòng đấu gần nhất đội bóng đã rất bất ngờ đánh bại Borussia Dortmund ngay trên sân đối phương với tỷ số 2-1.

Trong khi đó Wolfsburg đang đứng thứ năm trên bảng xếp hạng với 17 điểm cũng sau 9 vòng đấu. Hiện tại đội bóng đang cách Top 4 đúng 1 điểm, nhưng cũng chỉ hơn các đội nằm ngoài Top 6 có 2 điểm.

Đến thời điểm hiện tại Wolfsburg vẫn đang bất bại tại Bundesliga. Đội bóng khởi đầu mùa giải khá chậm chạp khi hòa 4 trận liên tiếp. Thế nhưng ở 5 trận gần đây Wolfsburg đã có tới 4 trận thắng, chỉ còn để hòa 1 trận.

Koln vs Wolfsburg, 21h30 ngày 5/12: Sự tự tin trở lại

Tuy mới giành chiến thắng trước Dortmund nhưng nay trên sân nhà kể từ đầu mùa bóng Koln mới có được duy nhất 1 trận hòa, để thua ở cả 4 trận còn lại.

Trong khi đó Wolfsburg sau 3

Đội hình dự kiến

Koln vs Wolfsburg, 21h30 ngày 5/12: Sự tự tin trở lại

Dự đoán tỷ số Koln vs Wolfsburg: 1-1